Fujifilm Instax Mini Film - Hộp Phim 20 tấm

Giá : 325,000 đ
Giá khuyến mãi : 290,000 đ
Xuất xứ : Nhật Bản
  • Mô tả chi tiết
  • Gallery
  • Ý kiến khách hàng

Fujifilm Instax Mini là hộp sản phẩm gồm 20 tấm giấy in ảnh dành cho các loại máy ảnh chụp lấy liền như Fujifilm Instax Mini 7s, Mini 25, Mini 50s, Mini 8. Những tấm giấy in ảnh này có kích thước nhỏ nhắn, có thể cho gọn vào túi xách hay cuốn sổ tay. Giấy in ảnh dành cho máy chụp lấy liền Fujifilm Instax Mini cho khả năng tái hiện màu sắc một cách sống động, thích hợp dành cho những ai yêu thích dòng ảnh này, cũng như làm món quà thật ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân.

Fujifilm Instax Mini1_1

 

Fujifilm Instax Mini

Kích thước nhỏ gọn của Fujifilm Instax Mini rất tiện lợi cho bạn

Có ảnh đẹp chỉ trong chốc lát
Sau khi đã chụp ảnh, bạn chỉ việc phẩy nhẹ tấm giấy in ảnh mini này vài phút trong không khí là ảnh chụp sẽ từ từ hiện ra.Fujifilm Instax Mini cho màu ảnh đẹp độc đáo với khung ảnh 6.2 x 4.6 (cm), bên dưới khung ảnh là một khoảng trắng để bạn có thể viết những chú thích riêng, đúng chất ảnh kỷ niệm dành cho mọi người.

2

Mọi khoảnh khắc bạn sẽ không thể bỏ qua bởi tốc độ xuất hình ảnh từ hộp phim 20 tấm Fujifilm Instax Mini

Một món quà ý nghĩa
Sau khi đã có ảnh từ Fujifilm Instax Mini , bạn có thể dùng nó làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một số loại dây và kẹp trang trí để treo những bức ảnh nhỏ xinh này trong căn phòng của mình để tô điểm không gian sống cho riêng bản thân. Đây là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng và rất ý nghĩa trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

3

Lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp với những món quà ý nghĩa

LOGO_-_IMV-02 Đối tác phân phối độc quyền của Fujifilm tại Việt Nam 

 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?