Máy Chụp Ảnh Lấy Liền - Fujifilm Instax Mini 90 Neo Classic (Brown)

Giá : 4,750,000 đ
Giá khuyến mãi : 3,990,000 đ
Màu : Nâu
Model : Instax Mini 90 Neo Classic
Kích thước : 113,4 x 91,9 x 57,2 mm
Bảo hành : 12 tháng
Trọng lượng : 296g
Xuất xứ : Trung Quốc
  • Mô tả chi tiết
  • Gallery
  • Ý kiến khách hàng


Khoác trên mình thiết kế retro hoài cổ thập niên 70s, 80s của thế kỉ trước, bộ 1 máy chụp ảnh lấy ngay  Instax Mini 90 NEO Classic sẽ làm mê đắm những người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đến từ thương hiệu nổi tiếng của đất nước hoa anh đào xinh đẹp, bộ 1 máy chụp ảnh lấy ngay  Instax Mini 90 NEO Classic cho phép ảnh chụp được in ra lập tức chỉ sau một vài phút và khô ngay trên tay bạn khi tiếp xúc với không khí. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách chụp hình lấy ngay hoặc những tín đồ của trào lưu “chụp ảnh du lịch” đang thịnh hành trong giới trẻ.

Slide1

 

Thiết kế phong cách cổ điển
Nhỏ gọn nhưng không đơn điệu, thiết kế tinh tế của bộ 1 máy chụp ảnh lấy ngay Instax Mini 90 NEO Classic mô phỏng máy phim thập niên 80 của thế kỉ trước, mang phong cách hoài cổ rất được giới trẻ ưa chuộng. Có thể nói, riêng bản thân chiếc máy ảnh đã là một phụ kiện nghệ thuật cho những ai theo đuổi phong cách retro và vintage.

slide5

slide6_1

Tích hợp tính năng hiện đại

Máy chụp ảnh lấy ngay Instax Mini 90 NEO Classic được trang bị màn hình LCD hiển thị chi tiết chế độ chụp, pin Li-ion, đèn flash LED. Máy còn được tích hợp các chế độ chụp với thông số phơi sáng được cấu hình sẵn, ví dụ khi kích hoạt "Party mode" thì máy sẽ chụp cho phông nền phía sau cũng sáng rõ, còn với "Bulb mode" thì người dùng được tự điều chỉnh thời gian phơi sáng. Ngoài ra, còn một số chế độ khác để chụp khi chủ thể chuyển động nhanh, chụp ngoài trời, chụp ghép hai ảnh,…

Slide4

Giữ trọn cảm xúc
Máy chụp ảnh lấy ngay  Instax Mini 90 NEO Classic có tốc độ màn trập trên máy cao nhất đạt được là 1/400 giây. Không chỉ vậy, máy còn có thiết kế sẵn một nút nguồn kiêm nút chụp ảnh ở phía trước nhằm giúp người dùng có thể lưu giữ ngay những hình ảnh mình muốn trong các tình huống bất ngờ. Sau khi máy xuất ảnh ra, bạn chỉ cần đợi khoảng 1-2 phút cho hình được hiện lên rõ nét. Với kích thước chỉ 62x46mm, tương tự như một tấm bưu thiếp xinh xắn, ảnh của bộ 1 máy chụp ảnh lấy ngay  Instax Mini 90 NEO Classic là một cách tuyệt vời để bạn nâng niu và chia sẻ cảm xúc với bạn bè, người thân.

Slide3

slide9slide7

Thông số kỹ thuật
Kích thước ảnh 62 x 46 mm
Tốc độ màn trập 1/8 - 1/400 giây
Ống kính f = 60 mm(*), 1:12,7
Lấy nét 0,3 - 
Flash Tự động
Loại phim Instant color film "Instax mini"
Pin Pin Lithium-ion NP-45A / Bộ sạc BC-45C
Trọng lượng 296 gram
Kích thước 113,4 x 91,9 x 57,2 mm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
* Tương đương trên máy ảnh khổ 35 mm
LOGO_-_IMV-02 Đối tác phân phối độc quyền của Fujifilm tại Việt Nam 
 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI