CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 9

Thứ hai, 14/09/2015, 14:45 GMT+7

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 9

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 9

Một số chương trình khuyến mãi trên các kênh của Instax.

Mỗi tháng trong năm, Instax đều mang đến cho các bạn những chương trình khuyến mãi khác nhau, và tháng 9 này cũng không là ngoại lệ, với nhiều sự kiện lớn trong năm như kỉ niệm 70 năm ngày độc lập của đất nước, ngày khai trường hay sắp tới đây là Tết trung thu….  Instax sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những phần quà hấp dẫn khi mua Instax, giảm giá trực tiếp trên mỗi chiếc máy ảnh thậm chí vừa giảm giá vừa tặng quà cho các bạn.

FUCT

1. KÊNH ONLINE:

  • smiley Tiki: Khi mua 1 máy Instax bạn sẽ được giảm giá 40% và kèm theo 2 phần quà tặng: túi rút + 1 hộp phim đơn, tổng trị giá lên đến 300.000VNĐ, chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn phải không nào.

Link đặt mua máy ảnh tại đây nha: http://tiki.vn/may-chup-hinh-lay-lien/c2144 

  • smiley Lazada: giảm giá trực tiếp 29% cho sản phẩm Instax của tụi mình luôn nhé các bạn.

Tìm mua Instax trên Lazada ở đây nè: http://www.lazada.vn/may-anh-chup-lay-ngay/?ref=CAC13 

  • smiley Adayroi: Adayroi là mạng xã hội mua sắm online của tập đoàn Vinmart mới đi vào hoạt động với tham vọng trở thành trang mua sắm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. May mắn góp mặt tại Adayroi trong những ngày đầu thành lập, Instax thực hiện chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi khủng tại đây: Với mỗi 1 máy Instax, bạn được giảm 10% và được tặng 1 hộp phim mini đơn trị giá 180.000đ. Ngoài ra, Adayroi còn thực hiện các chương trình ưu đãi khủng với các dòng máy 7s và mini 8. 

Cùng tìm hiểu thêm thử nha: https://www.adayroi.com/may-anh-lay-ngay-c1770

2. HỆ THỐNG LOTTE & AEON: Khi mua Instax đồng nghĩa với việc bạn nhận được 1 hộp phim mini 10 và 1 chiếc áo mưa Instax, tổng trị giá lên đến 260.000Đ. Ngoài ra, Instax còn giảm giá 10% trên mỗi hộp phim các bạn mua.

yes Đặc biệt hơn, nếu mua Instax tại Nguyễn Kim, bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều chương trình hấp dẫn khi mà vào ngày 25-26-27 tới đây, Instax sẽ tổ chức 1 chương trình cực kì sôi động tại Nguyễn Kim chi nhánh Trần Hưng Đạo.

Chi tiết xem tại đây: http://www.instaxcamera.com.vn/ruoc-instax-vui-tet-trung-thu.html

heart Nhiều chương trình hấp dẫn quá phải không nào? Không cần phải đi tìm lặn lội đâu cho xa, chỉ cần ngồi 1 chỗ và đặt hàng mua, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Instax, còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình 1 em Instax nào.

X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?