Fujifilm Wonder Print Station

Thứ ba, 17/11/2015, 13:54 GMT+7

Fujifilm Wonder Print Station

Fujifilm Wonder Print Station

Fujifilm vừa trình làng thế hệ in ấn hiện đại mang tên Wonder Print Station (WPS), cho phép người dùng in ảnh thông qua nhiều phương tiện khác nhau như điện thoại, thẻ nhớ, USB.... Trong thời gian sắp tới, WPS sẽ khởi đầu với Nhà sách Phương Nam trong các trung tâm mua sắm lớn tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Vincom Lê Thánh Tôn và SC Vivo City.

4444

Smartphone đã và đang và sẽ thay thế máy ảnh ở thời điểm hiện tại, người dùng có thể chụp ảnh thông qua điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Kéo theo đó là sự phát triển của 1 số phần mềm chỉnh sửa ảnh làm cho nhu cầu thưởng thức bức ảnh do chính tay mình chụp của người dùng ngày càng tăng.

Và cho đến khi việc đưa những hình ảnh đó lên SNS... trở nên quá đỗi bình thường thì Fujifilm đã đi trước 1 bước khi tung ra thị trường 1 sản phẩm mang tính thời thượng, đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng trong tương lai.

Nếu như ngày trước, muốn in 1 bức ảnh bạn phải ra các cửa hàng, tốn thời gian chờ đợi sau đó quay lại lấy, thì bây giờ, chỉ cần vài thao tác đơn giản thông qua điện thoại hoặc các thiết bị lưu trữ sẵn hình ảnh muốn in, vài giây sau WPS sẽ cho ra những bức ảnh cực kì sắc nét dưới công nghệ in ảnh cực kì "bá đạo" của Fujifilm.

WPS bao gồm 2 bộ phận chính: Màn hình điều khiển đưa ra lệnh in và Máy in ảnh.

Màn hình điều khiển(được hỗ trợ tiếng Việt)tích hợp cảm ứng đa chạm hỗ trợ các thao tác chạm, vuốt như trên điện thoại thông minh. Giao diện của màn hình này có tính tùy biến cao, xử lí giao dịch dễ dàng và đôi khi, màn hình này gợi ý thêm những tính năng mới mà người dùng sẽ có thể để mắt tới.

3232

Phần thân của WPS là máy in ảnh mang tên Frontier-S, với công nghệ "Image Intelligence" sẽ tự động chỉnh sử những bức ảnh chưa đạt, làm cho da người tự nhiên hơn và biểu cảm nét mặt dễ nhận thấy hơn. Thời gian xử lý được tút ngắn vì việc tự động chỉnh ảnh diễn ra cùng một lúc đảm bảo tính hấp dẫn và đem lại những bức ảnh vừa ý của bạn.

Capture

Frontier-S cũng được trang bị cho mình công nghệ "Image Organizer" sẽ cho phép nhận dạng những hình ảnh số và phân loại chúng một cách hiệu quả.

222

Các tính năng chính

Kết nối dễ dàng với smartphone thông qua phần mềm WPS Photo Transfer và wifi ảo.

Load số lượng hình ảnh cực kì lớn trong thời gian ngắn.

Tùy biến hình ảnh theo yêu cầu của người sử dụng (số lượng ảnh ghép vào 1 hình, họa tiết, chữ, hình ảnh...)

Thông số kĩ thuật

Khổ ảnh(cm): 9x12; 10x15; 10x10; 12x12; 12x18; 15x20; 20x25; 20x30.

Chỉnh sửa hình ảnh: Zoom, cắt tỉa hình ảnh, xoay, đóng tem, graffiti, họa tiết....

Cổng vào: Media Reader, USB, Điện thoại, DVD, SNS...

Phương thức kết nối qua smartphone 

  * iOS: tương thích với iOS 4.0 trở lên. Người dùng tiếp nhận wifi ảo từ máy WPS phát ra, sau đó load hình từ điện thoại lên màn hình điều khiển thông qua phần mềm WPS Photo Transfer 

  * Android:  tương thích với version 2.3 trở lên. Phương thức kết nối dễ dàng hơn so với iOS, khi mà người dùng chỉ cần nhập 1 mã code là có thể bắt đầu load hình lên và in ảnh.

Sau thời gian thử nghiệm được đánh giá khá thành công khi được một số phản hồi tích cực như: có thể design theo phong cách cá nhân, nhiều size ảnh để lựa chọn, tốc độ in ảnh nhanh… WPS vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thêm các chức năng trong bản update mới nhất dự kiến được Fujifilm tung ra trong cuối tháng 11 này.

Trong vòng xoáy đua nhau sự phát triển của công nghệ của các hãng điện thoại và nhu cầu sử dụng hình ảnh ngày càng cao, Fujifilm đã cho ra đời 1 thế hệ in ấn mang tính chiến lược, phù hợp với "kỷ nguyên của smartphone". Vincom Lê Thánh Tôn và SC Vivo City mới chỉ là 2 điểm khởi đầu của WPS tại Việt Nam, trong tương lai, nhà phân phối của WPS tại Việt Nam – Công ty cổ phần Quốc Tế Minh Việt sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình này nhằm mang đến sự tiện lợi cũng như những trải nghiệm đến từ thế hệ in ảnh trong tương lai đến cho người dùng

X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?