Hộp phim Instax mini 10 tấm - Pooh

Giá : 225,000 đ
Giá khuyến mãi : 190,000 đ
Màu : Pooh
Loại phim : Mini film (Fujifilm)
Kích thước : 5.4 x 8.6 cm
  • Mô tả chi tiết
  • Gallery
  • Ý kiến khách hàng

Instax mini film là hộp phim mini dành riêng cho máy chụp ảnh lấy liền Instax (dòng mini), đi kèm với nó là một hộp mực được tích hợp sẵn bên trong theo công nghệ của FUJIFILM. Nhờ vậy, bạn có thể sở hữu những tấm ảnh chụp lấy liền tuyệt đẹp và nhỏ gọn để cất giữ trong bóp, ví hay những album ảnh nhỏ xinh.

phim_instax

Instax mini film dùng cho máy ảnh Instax nào?

Phim mini tất nhiên sẽ dùng cho dòng máy ảnh Instax “mini”. Các dòng máy Instax sử dụng phim mini là:

  • Instax Mini 8
  • Instax Mini 9
  • Instax Mini 25
  • Instax Mini 70
  • Instax Mini 90
  • Instax Mini LiPlay
  • Instax Share SP-2

Instax film đảm bảo ảnh in sắc nét, màu sắc tươi sáng và màu da chân thật theo công nghệ xử lý ảnh của FUJIFILM. Đối với những bạn yêu phong cách retro thì những tấm ảnh Instax chắc chắn sẽ thoả lòng đam mê của bạn, đặc biệt ảnh sẽ trông cực kì “art” dưới tone màu xanh nhé.

Hiện Instax film có hai loại là phim trắng và phim màu. Phim trắng là những tấm film trắng trơn, không có hoạ tiết và có giá rẻ hơn. Phim màu là những tấm phim có màu và hoạ tiết, phim này có nhiều mẫu và có giá đắt hơn phim trắng một tí, nhưng bù lại ảnh in ra trông sẽ xinh và thú vị hơn.

instax_liplay_photo

Một hộp film Instax có mấy tấm?

Với một hộp film Instax, bạn có thể chụp được 10 tấm hình liên tục. Tại sao lại phải chụp liên tục? Vì nếu bạn mở máy để lấy hộp phim ra khi chưa hết phim sẽ làm cháy hết những tấm phim còn lại trong hộp. Do đó bạn hãy chụp hết 10 tấm phim trước khi thay hộp khác nhé. Bên cạnh đó, các dòng máy Instax đều hiển thị số phim trong hộp, nên bạn có thể theo dõi số lượng phim còn lại một cách dễ dàng.

Cách thay hộp film cho máy Instax

Thay hộp film cho máy Instax khá đơn giản, mình sẽ lấy máy Instax Mini 8 để làm ví dụ cho các bạn nha. Sau đây là cách thay phim mini cho Instax (phim square và phim wide cũng tương tự).

Bước 1: Đảm bảo pin máy luôn đầy
Đây là một bước cần thiết khi thay hộp film trên máy Instax. Tại sao lại như vậy thì bạn xem các bước tiếp theo nha.

buoc_1

Bước 2: Xé bao bì hộp film Instax
Nhẹ nhàng xé bao bì của hộp film ra và nhớ giữ tay cầm ở cạnh hộp, không nên chạm ngón tay vào những chỗ cảnh báo ở phần thân hộp nha.

buoc_2

Bước 3: Lắp hộp film vào máy Instax
Bạn mở nắp khe phim trên máy ra. Sau đó lắp hộp phim Instax theo đúng chiều của máy. Một mẹo nhỏ là bạn cứ canh theo vạch màu vàng trên hộp phim và khe phim là có thể lắp vào dễ dàng. Cuối cùng là đóng nắp khe phim lại.

buoc_3

Bước 4: Mở máy
Bạn mở máy lên, nhấn nút chụp để máy đẩy tấm cover bảo vệ màu đen ra nha. Bạn có thể vứt tấm cover vừa rồi. Còn bây giờ thì bạn đã có 10 tấm phim để chụp rồi đó.

buoc_4

Bạn có thể làm gì với phim Instax?

Instax Camera VN gợi ý cho các bạn một số ý tưởng với ảnh Instax nha.

1. Theo dõi cân nặng của bé với ảnh Instax
Bạn có thể ghi lại mức tăng cân nặng của bé qua ảnh Instax. Thường xuyên chụp ảnh bé giúp chúng ta thấy và cảm nhận rõ bé lớn lên từng ngày như thế nào.

2. Làm đồ D.I.Y. (do it yourself) cùng Instax
Nếu bạn là fan của đồ handmade (như lịch, scrapbook, tranh canvas,…) thì ảnh Instax như một item không thể thiếu để biến những món D.I.Y. của bạn trở nên lung lung và sinh động hơn bao giờ hết.

3. Gửi lời nhắn bằng ảnh Instax
Nếu bạn đang chuẩn bị đi xa; bạn muốn gửi lời chúc mừng, cảm ơn, hay xin lỗi tới một ai đó; bạn muốn gửi lời yêu thương đến những người quan trọng; hoặc bạn chỉ muốn gửi một lời chào đến ai đó… thì những tấm ảnh Instax sẽ là “cầu nối” đắc lực giúp bạn mang thông điệp ấy đến người được nhắn gửi.

4. Lưu trữ album ảnh Instax
Còn gì tuyệt vời hơn khi những khoảnh khắc kỷ niệm của bạn được lưu trữ trong những album xinh xắn phải không nào?

5. Những mẹo vặt khác với ảnh Instax
Ngoài những ý tưởng nêu trên thì bạn còn rất nhiều ý tưởng khác với ảnh Instax nhé, chẳng hạn như dùng ảnh Instax trang trí bảng đón khách trong tiệc cưới, làm dấu trang sách, trang trí tường, làm sổ nhật ký, khung treo ảnh, v.v.

 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?