INSTAX KHUẤY ĐỘNG CUỘC SỐNG

Thứ năm, 27/08/2015, 08:47 GMT+7

 

Bạn đang cảm buồn bã với cuộc sống hiện tại? Bạn tìm kiểm 1 nơi được vui chơi và tìm kiếm những phần quà giá trị và hấp dẫn? Còn chần chừ gì nữa, vào ngày 7-8-9/8 sắp tới đây, tại Lotte Nam Sài Gòn, Instax sẽ tổ chức 1 ngày hội mang tên INSTAX KHUẤY ĐỘNG CUỘC SỐNG, sự kiện đáng được mong đợi và lớn nhất từ trước đến nay.

Được đầu tư với qui mô cực khủng, số lượng quà tặng siêu lớn và số ngày diễn ra sự kiện lên tới 3 ngày cùng các chương trình hấp dẫn, Instax sẽ ở gần hơn với các bạn hơn bao giờ hết. Chỉ cần “Shake the box" hoặc đăng kí tham gia tại đây…………………các bạn sẽ được tham gia vào chương trình (Rất dễ phải không nào!).

kdcs

Đến với INSTAX KHUẤY ĐỘNG CUỘC SỐNG, ngoài việc được tham quan và trải nghiệm thử Instax thì hàng nghìn phần quà có giá trị, siêu kool và siêu cute như máy ảnh Instax, áo thun, áo mưa(cực kì phù hợp với hoàn cảnh hiện tại :p), vòng tay……đang chờ đón các bạn trong 3 ngày 7-8-9/8 tại Lotte Nam Sài Gòn. Đặc biệt cho các bạn trước giờ vẫn mong muốn sở hữu 1 em Instax thì đây là cơ hội không thể tốt hơn, Instax ưu đãi cho các bạn như sau: “KHI MUA 1 MÁY ẢNH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC 1 HỘP PHIM VÀ 1 BỘ SẢN PHẨM ASTALIFT”, nếu tìm hiểu chắc các bạn cũng dễ thấy tổng giá trị của phần quà này lên đến 1 triệu đồng rồi nhỉ? Nếu các bạn muốn giảm giá trực tiếp, thì đăng kí làm thành viên của website, mình sẽ gửi cho các bạn 1 thư mời và khi mang thư mời này đến chương trình, bạn sẽ được giảm giá 40% giá trị của sản phẩm.

Còn chần chừ gì nữa, hãy sắp xếp thời gian và rủ bạn bè người thân cùng đến với INSTAX - KHUẤY ĐỘNG CUỘC SỐNG tại LOTTE MART NAM SÀI GÒN vào 3 ngày cuối tuần 7-8-9/08 này nha.

Hẹn gặp mọi người tại sự kiện siêu khủng này! 

X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?