Instax - Máy chụp ảnh lấy liền đầy cá tính và đậm phong cách

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, khi mà hầu như ai cũng có một chiếc điện thoại có thể chụp ảnh số, có Internet, có facebook và những trang mạng xã hội, thì khá nhiều thứ hay ho dường như đã mất đi trong cuộc sống. Những sự thú vị như một bức thư tay, một bức vẽ tay, một tin nhắn viết vội vàng, một bức ảnh nho nhỏ in tặng cũng dường như không còn nữa. Dòng máy ảnh in tức thì dường như cũng không còn nữa, trước đây rất nhiều người biết đến dòng máy ảnh nổi tiếng in ảnh tức thì là Polaroid, thời gian gần đây ít người còn để ý đến nữa.
 

promotionpink

 

Fujifilm đã hồi sinh lại niềm vui nho nhỏ đó với dòng máy Instax, khi chụp thử 1 tấm với Instax, và hồi hộp chút nhìn tấm ảnh hiện ra nó như mang tôi quay trở lại tuổi thơ cách đây mười mấy năm, khi còn thời học sinh, lần đầu tiên được chụp và tặng ảnh liền từ một người bạn Nhật. Ngạc nhiên và thích thú chính là cảm xúc mà Instax mang lại.
 
Với nhiều dòng máy ảnh khác nhau phù hợp với nhiều phân khúc, Instax mong muốn mang đến 1 cái nhìn khác về máy ảnh cho mọi người, khi mà điện thoại và máy ảnh kĩ thuật số đang phổ biến tràn lan và việc chụp ảnh trở nên quá đỗi bình thường. Thế nhưng với mỗi bức ảnh của Instax thì ẩn sau đó là 1 câu chuyện khác: 1 bức ảnh với giá trị lưu giữ hàng chục năm, tiện lợi khi mang bên mình, không chịu tác động bởi môi trường bên ngoài, 1 bức ảnh - 1 khoảng khắc duy nhất,... đó là những gì Instax mang lại. Và đó cũng là lí do Instax trở nên thịnh hành tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc.
 
 
90_-_den1
 
 
Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, cùng nhiều dòng máy với nhiều chế độ chụp, cách sử dụng cực kì đơn giản, Instax đã chiếm được lòng của rất nhiều bạn trẻ từ khi vào thị trường Việt Nam.
 
Vừa là một chiếc máy ảnh thon gọn, xinh xinh với chức năng chụp ảnh lấy liền và lưu giữ lại biết bao khoảnh khắc thân thuộc và nhiều niềm vui, Instax còn là một loại phụ kiện thời trang được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Vừa tạo được những kiểu ảnh, phong cách thật sáng tạo, vừa nổi bật được chất riêng, tính thời trang, thời thượng.
 
Chẳng thể có ở nơi đâu ngoài Instax, hãy để Instax lưu giữ và tô điểm cho những khoảnh khắc và phong cách trong cuộc sống của bạn.
 
 
X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?