Instax Square SQ10 (WHITE)
Instax Square SQ10 (WHITE)

Instax Square SQ10 (WHITE)

MÁY ẢNH INSTAX SQ10 – HOÀNG TỬ LAI NHÀ INSTAX

Khi mua máy chụp ảnh lấy liền Instax, điều mà mọi Instaxer đều đắn đo suy nghĩ đó là tính năng chụp in liền. Chỉ cần bấm “tách”, không biết được chất lượng hình ảnh như thế nào, có bị chói sáng hay quá tối hay không thì bức ảnh đã được in ra mất rồi. Hơn nữa, phim Instax khá mắc, với mức giá dao động từ 18.000 đến 25.000vnd/tấm ảnh – là một cản trở lớn cho dân chơi Instax.

Nắm bắt được sự, Fujifilm đã nhanh chóng cho tung ra sản phẩm máy ảnh Instax SQ10 – sự kết hợp băn khoăn của Instaxer hoàn hảo giữa dòng máy chụp hình lấy liền và máy chụp ảnh kĩ thuật số. Em “Instax digital” này khá được lòng người sử dụng vì độ tiện lợi, tiết kiệm phim, đa chức năng và chất lượng hình ảnh vượt trội hơn so với các dòng máy khác.

 

  • Lượt xem: 745
  • Bảo hành: 12 tháng
5.990.000 VNĐ
Chia sẻ:

Lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ

Tiết kiệm film hơn bao giờ hết!

Máy ảnh Instax SQ10 được xem là hoàng tử lai giữa dòng máy chụp ảnh lấy liền và máy ảnh kĩ thuật số giúp lưu giữ khoảnh khắc có một không hai. Em máy ảnh này giúp tiết kiệm tiền chơi phim rất nhiều cho chủ nhân, cho ra hình ảnh vintage như những dòng máy trước đó và in ra hình ảnh chất lượng tốt.

 film square

Tấm phim Square được ưa chuộng nhất hợp với kích thước ảnh Instagram.

Khỏi phải nói đến độ “hot” của những bức ảnh size Instagram rồi phải không các bạn. Hộp phim square dành riêng cho máy chụp ảnh lấy liền Instax (dòng square), đi kèm với nó là một hộp mực được tích hợp sẵn bên trong theo công nghệ của FUJIFILM. Nhờ vậy, bạn có thể sở hữu những tấm ảnh chụp lấy liền tuyệt đẹp với khổ phim vuông (86x72mm) – kích thước rộng gấp 1.3 lần so với phim mini.

Phim vuông “cân” hết những bức hình chụp team 4-5 người. Vậy nên, bạn không phải lo lắng vì hình cứ “thiếu trước hụt sau” nữa nha.

Tự động lấy nét
Tự động lấy nét
Chụp tự động nhanh
Chụp tự động nhanh
Pin "trâu"
Pin "trâu"
Tích hợp bộ nhớ
Tích hợp bộ nhớ

Thông số kĩ thuật

Instax Square SQ10 có màn trập điện tử được lập trình từ 1/29.500 giây đến 1/2 giây (Auto), hoặc 10 giây ở chế độ Bulb giúp bạn bắt kịp những khoảnh khắc đẹp. 
Phim
Phim
Phim Instax Fujifilm square
Ống kính
Ống kính
Ống kính Fix, tiêu cự 28,5 mm, F2.4
Ánh sáng
Ánh sáng
Tự động, ISO 800
Đèn flash
Đèn flash
Auto/Compulsory flash/Suppressed flash/Slow synchro/Red-eye, vùng đèn flash hiệu quả: 0.5 to 8 m
Chế độ chụp
Chế độ chụp
10 giây, 2 giây
Thông số pin
Thông số pin
Pin NP-50
Kích thước & Trọng lượng
Kích thước & Trọng lượng
Kích thước: 119.0 x 47.0 x 127.0 mm - Trọng lượng: 450 g (bao gồm film và pin)

Đánh giá sản phẩm