Instax Tri Ân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu, 30/09/2016, 08:18 GMT+7

Instax Tri Ân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Instax Tri Ân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10, ngày Phụ Nữ Việt Nam là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ. Vào dịp này phụ nữ ở Việt Nam cũng như các nơi khác, đều được cánh đàn ông bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức đặc biệt

Phụ nữ Việt Nam từ xa xưa đã được các nhà văn mô tả là như những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm, là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc Việt Nam.

Hơn thế nữa, người phụ nữ Việt Nam còn không ngừng phấn đấu lao động và học tập, ra sức thi đua sản xuất và cần kiệm xây dựng chủ nghĩa xã hội theo khẩu hiệu của Đảng đề ra là "Giỏi việc nước, đảm việc nhà, thực hiện nam nữ bình đẳng". Phụ nữ Việt Nam không ngừng vươn lên, xứng đáng với lời khen của Bác Hồ kính yêu:

"Từ xưa đến nay, từ Nam đến Bắc, từ trẻ đến già, phụ nữ Việt Nam thật là anh hùng"

Chính vì những điều đáng trân quý đó mà nay Instax camera VN muốn tri ân đến một nửa thế giới, những người phụ nữ đáng tôn kính của đất nước Việt Nam bằng một chương trình đặc biệt:

“Vì một nửa thế giới là phụ nữ

Cùng Instax nâng niu phái đẹp”

 

POP_A4-IN

Chương trình khuyến mãi này sẽ diễn ra từ ngày 1/10-31/10/2016

Mua instax tặng bộ mỹ phẩm astalift (trị giá 800k)

Chắc hẳn nhiều bạn tự hỏi máy chụp hình Instax thì có liên quan gì tới bộ mỹ phẩm. Để Instax camera VN lý giải cho bạn điều này nhé

Phụ nữ Việt Nam từ xưa tới nay luôn có đức tính cần kiệm liêm chính, luôn chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân mình cũng phải làm đẹp cũng phải được chăm sóc và trân trọng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi mong mỏi rằng các đấng mày râu, các anh chồng, các anh trai hãy dành một khoảng thời gian trong ngày này để dẫn vợ, chị, bạn gái của mình đi chơi, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người mà mình yêu thương, lưu lại những khoảnh khắc khó quên trọng cuộc sống, giúp họ quên hết mọi lo toan cuộc sống, cười thả ga hết cỡ bên gia đình nhỏ thân yêu, rồi tới cuối ngày các anh bất ngờ dành tặng cho chị nhà, mẹ, người yêu 1 bộ mỹ phẩm cao cấp với lời nhắn nhủ ngọt ngào và dễ thương, chắc chắn những người phụ nữ của chúng ta sẽ cảm động và cảm nhận được sự quan tâm của các anh đến họ.

Món quà tuy nhỏ nhưng nó thể hiện rõ ý nghĩa mà đấng mày râu dành cho các chị em nhà mình đó nhé. Còn ngại ngần gì Ngại gì mà các anh còn chưa liên lạc với chúng tôi để đặt mua instax để nhận ngay bộ mỹ phẩm astalift. Vừa được chụp hình đẹp vừa có mỹ phẩm dưỡng da, chắc chắn các chị nhà mình sẽ thích mê nhé.

Instax Camera VN xin chúc các cô, các mẹ, các chị em một ngày 20/10 thật ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình và người thân!!

 

 

 

X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?