INSTAX WIDE 300 – Bước cải tiến mới của máy ảnh chụp lấy ngay

Thứ sáu, 10/06/2016, 13:58 GMT+7

INSTAX WIDE 300

INSTAX WIDE 300

Fujifim instax wide 300 nắm bắt khoảnh khắc quý giá của bạn rộng hơn

Fujifilm vừa tung ra sản phẩm Instax Wide 300 là dòng sản phẩm mới nhất sử dụng định dạng film Wide instax (Rs. 1315) để chụp hình thay vì Instax mini phim. Instax wide 300 sẽ giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh sinh động của bản thân hay gia đình qua những bức hình được in liền sau vài phút chụp. Đây là dòng ảnh hiếm hoi cho ra khổ ảnh to cùng với kiểu dáng gọn gàng và hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dùng mọi lúc mọi nơi

Thông số kỹ thuật1

  • Kích thước ảnh: 99mm x 62mm
  • Ống kính: Đóng mở ống kính Fujino, 2 bộ phận, 2 cấu trúc, f = 95mm, F = 14
  • Độ lấy nét: Chế độ Bình thường: 0.9 ~ 3m – Chế độ phong cảnh: 3m ~ ∞
  • Màn trập:. Màn trập điện tử được lập trình, 1/64 ~ 1/200 giây
  • Phim: Hiển thị số ảnh còn lại
  • Nguồn điện: pin AA x 4
  • Kích thước: 94,5 H x 178.5 W 117,5 D ( mm)
  • Trọng lượng (chỉ tính thân máy): 612g

Đặc điểm nổi bật:

-Sở hữu 1 thiết kế hiện đại chuyên nghiệp với hai tông màu trắng đen hài hòa và cá tính, Instax wide 300 còn có thể dùng mount tripod để chụp, dễ dàng thao tác, với phần nút chụp và cầm tay được thiết kế tiện lợi, giúp người dùng giữ máy chắc cho ảnh chụp đẹp và rõ nét hơn. Dường như tất cả các điểm yếu của Wide 210 đã được khắc phục, cộng với khả năng chụp phong cảnh cực kì ấn tượng, Instax Wide 300 chính là lựa chọn số 1 trong việc du lịch cùng gia đình và bạn bè.

2

 

Ngoài ra với kích thước hình ảnh rộng, Instax Wide 300 còn cho phép người dùng chụp được nhiều người trong khung ảnh hoặc dễ dàng ghi lại những phong cảnh đẹp khi đi du lịch mang lại một cảm giác “tươi mới”, “nhanh chóng”  cũng là lợi thế cho dòng ảnh mới này.

3

 

Được trang bị ống kính Close-up với khoảng cách chụp hình 40 cm giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh “tự sướng” đẹp hay chụp hoa, lá, sinh vật nhỏ… dành cho những bạn yêu thích thiên nhiên

Instax Wide 300 được coi là sản phẩm cải tiến tinh tế của Wide 210 trong việc điều chỉnh ánh sáng của chủ thể và quang cảnh xung quanh. Giờ đây không chỉ là cảm xúc mỗi khi sử dụng mà còn là chất lượng hình ảnh với độ sắc nét, tương phản cực kì tốt.

 

4

 

Instax Wide 300 còn cho phép người dùng tự điều chỉnh ánh sáng theo cảm xúc cá nhân: tươi sáng, buồn bã hay chỉ bình thường với những thước phim vô tình bắt gặp nhưng muốn lưu giữ lại làm kỉ niệm. Chỉ cần 1 nút bấm, bộ phận cảm biến ánh sáng của Wide 300 sẽ giúp bạn làm tất cả những điều còn lại.

Đây thực sự là sản phẩm phù hợp với giới trẻ hiện nay, với ý nghĩa lưu lại khoảnh khắc tức thời, chắc hẳn các bạn trẻ sẽ không ngần ngại để sở hữu một chiếc máy ảnh vừa tiện dụng mà lại chứa đựng nhiều ý nghĩa như vậy.

 

X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?