Lễ Hội Mặt Trăng Khoe ảnh độc – Tặng lồng đèn

Thứ sáu, 23/09/2016, 15:09 GMT+7

Lễ Hội Mặt Trăng Khoe ảnh độc – Tặng lồng đèn

Lễ Hội Mặt Trăng Khoe ảnh độc – Tặng lồng đèn

Diễn ra tại cửa hàng Happy Photo House tầng trệt Lotte Mart vào ngày 15/9/2016 với sự tài trợ của Công ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Việt, Instax Camera VN

 

 

 

Tết Trung Thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ, không có sử liệu nào nói rõ về gốc tích của ngày lễ rằm tháng Tám. Tết trung thu là tết đoàn viên bởi vào ngày này mọi người trong gia đình đều ở bên nhau, cùng nhau  phá cỗ trông trăng. Cả nhà cùng nhau ăn bánh trung thu, người lớn thì thưởng trà, ngắm trăng, hát trống quân còn trẻ em thì cùng nhau rước đèn, múa lân, tụ tập trẻ em trong làng hát các bài hát trung thu, sau đó trẻ em sẽ đi " phá cỗ ". " Phá cỗ " là việc trẻ em cùng nhau vui chơi và ăn bánh kẹo, trái cây ở trên mâm cỗ trung thu được cha mẹ chuẩn bị trước.

 

Bé chơi trò chơi

 

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn, chính vì vậy mà những trò chơi dân gian của trẻ em dần thay thế bằng các phương tiện công nghệ thông tin hiện đại. Hiểu được điều đó nên Happy Photo House đã tổ chức chương trình “LỄ HỘI MẶT TRĂNG – KHOE ẢNH ĐỘC TẶNG LỒNG ĐÈN”, để các bé có thể hòa mình vào không khí trung thu vui vẻ lưu lại ký ức của tuổi thơ, vui chơi thoải mái quên hết những chuyện học hành thường ngày, giúp cho bố mẹ như được trở về với thời thơ ấu thông qua chương trình đặc biệt lần này.

 

Các bậc phụ huynh cũng hào hứng không kém các bé

 

Các em bé đã rất háo hức với các hoạt động vui chơi tại cửa hàng như “Lắc xúc xắc – nhận lồng đèn” “Lắc xúc xắc – nhận ảnh Instax” và chương trình khuyến mãi đặc biệt  GIẢM GIÁ 15% KHI MUA MÁY ẢNH INSTAX CAMERA

Sau khi tham gia các trò chơi vận động thú vị, các bé được tặng những món quà nhỏ nhắn xinh xắn như: cặp ly, áo thun, áo mưa, lồng đèn, chụp hình instax lấy ngay cùng nhiều phiếu in hình tại máy Wonder Print Station của cửa hàng Happy Photo House.

 

Không khí sôi động tại booth của Happy Photo House

 

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bé và ba mẹ, Instax camera và Happy Photo House rất vui vì đã tổ chức được 1 chương trình ý nghĩa dành cho các bé. Hẹn năm sau sẽ hoành tráng với thật nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa nhé.

 

 

X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?