Máy chụp ảnh lấy liền - Fujifilm Instax Mini 40

Giá : 2,690,000 đ
Màu : Đen
Model : Instax Mini 40
Loại phim : Mini film (Fujifilm)
Kích thước : 104mm x 121mm x 65mm
Bảo hành : 12 tháng
Trọng lượng : 330g
Xuất xứ : Thái Lan
  • Mô tả chi tiết
  • Gallery
  • Ý kiến khách hàng

Mini 40 xuất hiện tại Việt Nam – phụ kiện cá tính cho Gen-Z

Instax Mini 40 ra mắt với những tính năng vượt trội kèm thiết kế sáng tạo so với các dòng máy tiền nhiệm, Mini 40 chính là món phụ kiện đẹp – đỉnh không thể thiếu của thế hệ Gen Z mỗi khi ra đường. 


Với thiết kế cải tiến từ Mini 90, Instax Mini 40 là phiên bản nâng cấp hơn về mặt thời trang cùng một màu đen ấn tượng. Chất liệu da cao cấp tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn, thoải mái nhưng không kém phần thời trang như một phụ kiện không thể thiếu trên người.  
Một điểm nổi bật của dòng máy Mini 40 chính là chế độ tự động phơi sáng, Mini 40 có thể tự động cảm nhận mức độ ánh sáng xung quanh khi người dùng nhấn nút chụp. Ngoài ra, Mini 40 còn có thể tối ưu hóa tốc độ cửa trập và công suất đèn flash tùy theo điều kiện ánh sáng giúp cho người dùng không còn lo lắng về vấn đề chụp ảnh thiếu sáng hay hình ảnh in ra bị tối. 


Chế độ Selfie cũng được cải tiến khi điểm mạnh của tân binh “nhỏ nhưng có võ” này chính là chế độ selfie một chạm. Với thao tác đơn giản, chỉ cần giơ máy lên, nhìn vào gương selfie và chụp.  Tấm ảnh Mini Instax dần hiện ra thật rõ nét ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho người dùng.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Fujifilm Instax tại Việt Nam. Để trở thành đại lý phân phối sản phẩm Instax, quý khách hàng vui lòng liên hệ đại diện công ty qua email [email protected]
Địa chỉ: 87 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM
ĐT: 02854165858 (ext: 330)
Website: instaxcamera.com.vn
Fanpage: Instax Camera VN

 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?