Máy chụp ảnh lấy liền - Fujifilm Instax Mini 9 - Happy Birthday Package (Clear Purple)

Giá : 2,490,000 đ
Giá khuyến mãi : 1,990,000 đ
Màu : Clear Purple
Model : Instax Mini 9
Loại phim : Fujifilm Instax Mini
Kích thước : 25cm x 20cm x 5cm
Bảo hành : 1 năm
Trọng lượng : 350g
Xuất xứ : Trung Quốc
  • Mô tả chi tiết
  • Gallery
  • Ý kiến khách hàng
GIỚI THIỆU INSTAX MINI 9
pic_01_md
 
Dòng máy ảnh chụp ảnh lấy liền của Fujifilm vừa có thêm một phiên bản nâng cấp mới từ Instax Mini 8 với tên gọi: Instax Mini 9, với đa dạng màu sắc sinh động và đẹp mắt bao gồm Flamigo Pink, Coban Blue, Smoky White, Lime Green, Ice Blue, Smoky Purple, Clear Yellow, Clear Pink, Clear Purple.
 
Không chỉ dừng lại ở màu sắc sặc sỡ đa dạng, sản phẩm mới này của Fujifilm còn có một số cải tiến về chức năng. Trước hết là mặt trước của Instax Mini 9 được bố trí một gương nhỏ để tiện cho những ai muốn sử dụng máy để chụp selfie. Tiếp theo là chiếc máy ảnh sẽ đi kèm với một ống kính close-up tháo rời được, cho phép thu ngắn khoảng lấy nét xuống chỉ còn 35cm. Đây sẽ là một nâng cấp tuyệt vời dành cho những ai thích chụp macro. 

 

feature_img_08_md
 
Thực ra thì gương selfie và ống kính close-up không phải là sáng kiến gì mới bởi trước đây vốn đã có nhiều bên thứ ba cung cấp giải pháp cho người dùng Mini 7S và Mini 8, tuy nhiên đây là một dấu hiệu cho thấy Fujifilm rất biết lắng nghe nhu cầu của “thượng đế”.
 
 
feature_img_06_md

 

Cũng tương tự như người đi trước, Instax Mini 9 tự động đo sáng của môi trường xung quanh bạn, sau đó hiển thị kết quả đo sáng bằng cách nháy đèn ở các vị trí như ngoài trời nắng, ít nắng, trời nhiều mây hoặc trong nhà. Bạn chỉ việc xoay ống kính đến vị trí đèn nhấp nháy để đạt được độ sáng tối ưu nhất theo tính toán của máy nhằm cho ra bức hình theo ý muốn.

Là dòng sản phẩm mini do đó, Instax Mini 9  vẫn sử dụng loại phim Instant Mini của Fujifilm. Người chụp chỉ việc canh góc, bố cục cho thật đẹp và khi chụp xong thì tấm ảnh sẽ được tự động in và đẩy ra từ máy, nếu bạn để ý kĩ một tí thì có thể thấy tốc độ hiện ảnh từ Instax Mini 9 cao hơn Instax Mini 8 đấy.


Happy Birthday Package:

Cùng chào đón thành viên mới nhất gia nhập vào đại gia đình Instax Camera VN. Chiếc hộp Combo Happy Birthday 2019 cực thời thượng dành cho các bạn trẻ Việt Nam đã chính thức có mặt, nhanh tay chọn cho mình một chiếc hộp Happy Birthday 2019 cực chất bạn nhé!

 

POP_birthday_pack-02              

 

01 Hộp Combo Happy Birthday gồm có:

- 01 Máy chụp hình lấy liền Instax Mini 9

- 01 Hộp film 10 tấm

- 01 Album ảnh Instax

- 01 Bộ Happy Birthday Sticker

- 01 Bộ skin film

- 01 Case trong

 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?