RƯỚC INSTAX VUI TẾT TRUNG THU

Thứ hai, 14/09/2015, 09:05 GMT+7

Mua Instax tại Nguyễn Kim với giá cực kì ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Mua Instax tại Nguyễn Kim với giá cực kì ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người thường có xu hướng tìm về những thứ xa xưa và đặc biệt là trong dịp Tết trung thu, với hình ảnh của những chiếc bánh trung thu, lồng đèn, múa sư tử…. Cũng mang hơi hướng hoài cổ trong thời buổi hiện đại, với thiết kế, chất ảnh cũng như cách sử dụng, Instax đã, đang và sẽ là 1 trào lưu được giới trẻ Việt Nam đón nhận.

 Nhân dịp mùa trung thu về, để các bạn có cơ hội chộp được những bức ảnh cực đẹp trong đêm Trung thu trong lúc quây quần bên gia đình và người thân, Instax tổ chức chương trình khuyến mãi cực lớn tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim – Quận 1.

Từ ngày 11 đến ngày 27/09, Instax sẽ diễn ra chương trình ưu đãi lớn như sau:

- Khi mua 1 máy ảnh Instax bạn sẽ được giảm giá 10%, tặng 1 cuộn phim và 1 chú gấu bông Instax cực kì dễ thương.

- Mua bất kì sản phẩm Instax nào, bạn có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn để nhận được nhiều phần quà cực hấp dẫn.

cover_trung_thu-01

Và đặc biệt hơn, trong ba ngày 25-26-27/09, khi tham gia cùng với Instax tại Nguyễn Kim bạn sẽ có cơ hội chụp hình miễn phí, đấu giá để sở hữu máy ảnh Instax với giá chỉ 10k và tham gia chương trình bốc thăm để có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị với cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải nhất: Máy ảnh Instax Mini 8.
  • Giải nhì: 2 hộp phim đôi.
  • Giải ba: 1 bộ phụ kiện Instax cực kì xinh xắn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy sắp xếp lịch học tập, làm việc của mình và đến với Nguyễn Kim trong 3 ngày 25-26-27 tháng 9 này bạn sẽ có cơ hội sở hữu Instax với giá cực kì ưu đãi, để có những shot hình cực đẹp trong ngày Tết trung thu, cũng như tham gia vào nhiều phần trò chơi hấp dẫn tại đây nhé. Cập nhật tình hình chương trình thông qua facebook https://www.facebook.com/instaxcameravietnam?ref=aymt_homepage_panel  và website nha các bạn.

X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?